Xe nâng Trung Quốc sử dụng có tốt không?

Tháng Mười Một 9, 2018
Rate this post

Giống với các loại mặt hàng khác đang kinh doanh tại Việt Nam, xe nâng cũng đang đi lên rất mạnh về doanh số. Tuy nhiên các mặt hàng Trung Quốc đang dính phải rất nhiều điều tiếng, sản phẩm không được chất lượng như các nhà sản xuất cùng hàng từ nước khác, mặt hàng không bền, có các yếu tố độc hại cho cơ thể người, ….. Vậy mà với xe nâng Trung Quốc sử dụng hoàn toàn khác, ngày càng khẳng định được vị trí uy tín hàng đầu với chất lượng đi kèm.

Động cơ tốt

Xe nâng Trung Quốc sử dụng thông thường thì bộ khung xe đến các bộ máy động cơ cũng đều được chế tạo tại Trung Quốc. Thế nhưng xu hướng của người Việt Nam lại thích các loại  động cơ đến từ các cường quốc công nghiệp khác như là Nhật, Đức, hoặc Mỹ. Để đáp ứng nhu cầu đó các loại xe nâng Trung Quốc mới hiện nay đã thay thế với các động cơ hầu như là từ Nhật, nên máy sẽ rất bền động cơ hoạt động trơn tru và ổn định.

Xe nâng Trung Quốc động cơ Nhật

Giá thành hợp lý

Dòng xe nâng Trung Quốc có hai loại giá tương ứng với loại động cơ mà xe chọn lắp: động cơ máy nguyên seal Trung Quốc sẽ rẻ hơn động cơ máy Isuzu và Yanmar của Nhật. Mặc dù loại xe nâng động cơ Nhật có giá thành cao nhất trong bộ xe nâng Trung Quốc, mức giá này vẫn còn dễ chịu hơn so với các dòng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Lý do cho sự chênh lệch này là xe nâng Trung Quốc sử dụng các động cơ của Nhật, nhưng các bộ phận phụ kiện và chi tiết khác của xe vẫn là của Trung Quốc, nên giúp cho tiết kiệm chi phí của xe cho những bộ phận kém quan trọng hơn động cơ.

Các hãng xe Trung Quốc nâng hàng hiện có trên thị trường Việt Nam

Liugong, Hangcha, Maximal, Heli, Lonking là những cái tên của các hãng xe nâng Trung Quốc đang được nổi tiếng và tin dùng trên thị trường nước ta hiện nay. Tuy nhiên trong số đó phải nhắc đến hãng Hangcha  là một hãng xe tồn tại rất lâu đời và đã cung cấp hàng triệu chiếc xe nâng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là một hãng xe được nằm trong top 8 những thương hiệu hàng đầu thế giới, nên chắc chắn chất lượng của nó phải xứng đáng với vị trí này.

Xe nâng hàng Hangcha thiết kế đẹp, động cơ tốt

Trên thị trường hiện nay không thiếu các hãng xe nâng Trung Quốc sử dụng để khách hàng có thể lựa chọn.  Tuy nhiên chỉ có xe nâng của hãng Hangcha  được cung cấp lâu đời cho những khách hàng lớn và khó tính nhất của công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn mới được xem là loại xe nâng hàng hàng đầu. Công ty được đánh giá cao từ những dịch vụ tư vấn, cung cấp mặt hàng, hậu khuyến mãi và bảo dưỡng.

Ý kiến bạn đọc