Xe nâng Trung Quốc giá rẻ có lợi cho người tiêu dùng?

Tháng Một 11, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng là mặt hàng sản phẩm chiếm một thị phần không nhỏ trong nền kinh tế nước ta hiện nay. Nguyên nhân là bởi ngày càng nhiều doanh nghiệp thành lập, phát triển trong khi nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng gia tăng. Thị trường xe nâng hiện nay có sự góp mặt của các loại xe nâng Trung Quốc, chất lượng cao, giá cực rẻ, mang đến lợi ích cho người tiêu dùng.

Chất lượng xe nâng hàng Trung Quốc như thế nào?

xe-nang-trung-quoc-gia-re-co-loi-cho-nguoi-tieu-dung-1

Xe nâng Trung Quốc hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc cao

Xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay có giá cực rẻ, đánh vào nhu cầu và thị hiếu của khách hàng là tìm kiếm xe nâng giá rẻ. Thông thường một chiếc xe nâng hàng Trung Quốc có giá thành chỉ bằng một nửa các loại xe nâng khác của Nhật, Mỹ hay các loại xe nâng của Châu Âu. Rất nhiều người sẽ nghĩ rằng giá rẻ tương tương với chất lượng kém. Tuy nhiên thực tế sử dụng chứng minh xe nâng Trung Quốc không thua kém là bao so với những xe nâng khác, thậm chí có những ưu điểm còn vượt trội hơn rất nhiều.

Các loại xe nâng đến từ những thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Toyota, Mitsubishi hay các loại xe nâng của Châu Âu chất lượng rất tốt tuy nhiên giá thành quá cao, hơn nữa khi hư hỏng rất khó kiếm phụ tùng để thay thế trong khi xe nâng của Trung Quốc khắc phục được vấn đề này. Thị trường phụ tùng thay thế xe nâng Trung Quốc rất sẵn có, doanh nghiệp có thẻ dễ dàng sửa chữa hơn khi có nhu cầu. Hơn thế, các loại xe nâng made in China thường rất bền, không thường xuyên gặp lỗi và các lỗi thường gặp đơn giản hơn xe nâng của các loại xe nâng khác.

Xem thêm: 3 lý do nên chọn mua xe nâng hangcha của Trung Quốc

Mua xe nâng hãng nào của Trung Quốc và nên mua chính hãng ở đâu?

xe-nang-trung-quoc-gia-re-co-loi-cho-nguoi-tieu-dung-2

Lựa chọn xe nâng hangcha là lựa chọn thích hợp nhất

Hiện nay xe nâng Trung Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi chất lượng ổn định và giá thì cực rẻ, các thương hiệu xe nâng có thể kể đến như Hangcha, Ligong, Heli…trong số đó thương hiệu xe nâng hangcha là thương hiệu nổi bật nhất. Xe nâng hangcha sư dụng động cơ Isuzu của Nhật nên chất lượng rất cao, giá thành rẻ, là xe nâng của Trung Quốc được xếp cùng những xe nâng chất lượng khác trong danh sách 10 xe nâng tốt nhất thế giới.

Xe nâng hangcha được nhập khẩu và phân phối độc quyền chính hãng tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Ngoài mua được xe nâng hangcha chính hãng khách hàng còn được đảm bảo về giá, chính sách bảo hành chính hãng dài hạn, thay thế, sửa chữa phụ tùng miễn phí. Ngoài ra, công ty còn nhập cả xe nâng cũ cho những doanh nghiệp có nhu cầu.

Nếu doanh nghiệp muốn tìm kiếm loại xe nâng có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt, ổn định và tiết kiệm chi phí thì xe nâng Trung Quốc là phương án hữu hiệu nhất.

Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp trong nước tin dùng xe nâng Trung Quốc

Ý kiến bạn đọc