Xe nâng nhiên liệu thích hợp ở môi trường nào?

Tháng Một 31, 2019
5 (100%) 1 vote

Tại các khu công trình xây dựng hay nhà mái sản xuất xi măng sắt thép môi trường làm việc rất ồn ào, nhịp điệu nhanh và không gian không bằng phẳng, gấp khúc. Khó có thể chọn được thiết bị công nghiệp nào có thể chống trọi được sự ảnh hưởng của điều kiện làm việc như vậy được, nhất là xe nâng. Nhưng nhờ công nghệ sản xuất hiện đại mà xe nâng nhiên liệu đã được áp dụng ở không gian như vậy.

Tại sao xe nâng nhiên liệu phù hợp ở không gian bến bãi, công trình

Điều chúng ta dễ nhận thấy nhất đó là điều kiện mặt nền ở các công trình, bến bãi ngoài trời không bao giờ được bằng phẳng, trơn mịn như ở trong nhà. Điều này đặt ra yêu cầu là xe nâng phải giữ được thăng bằng tốt, hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ khi vượt qua những đoạn gồ ghề, gấp khúc của mặt đất. Xe nâng dầu, xe nâng xăng tải trọng lớn chính là những sản phẩm sẽ đáp ứng được yêu cầu trên.

nhung-kinh-nghiem-giup-lua-chon-xe-nang-trung-quoc-tot-nhat-1

Xe nâng dành cho ngoài trời

Xe nâng dầu hay nhiên liệu khác tải trọng lớn luôn là thiết bị dành riêng cho việc nâng dỡ hàng hóa ở ngoài trời. Chúng thường có kết cấu bề ngoài lớn, các bộ phận to khỏe được thiết kế chắc chắn. Đặc biệt là hệ thống lốp xe lớn, bằng vật liệu cao cấp không dễ bị mài mòn. Động cơ khỏe, có sức làm việc mạnh mẽ không biết mệt mỏi.

Thông thường, những nơi bến bãi, công trường thường làm việc 24/24. Với tần suất lớn, dày đặc như vây thì chỉ có xe nâng nhiên liệu mới phù hợp. Bởi lẽ, khi xe hết nhiên liệu chỉ cần tiếp thêm nhiên liệu là có thể làm việc liên tục được. Tuy nhiên, để xe có tuổi thọ dài hơn thì cũng nên sử dụng có khoa học, dành thời gian cho xe nghỉ ngơi, động cơ không bị nóng để tiếp tục hoạt  động tốt. Bên cạnh đó, xe nâng nhiên liệu tải trọng lớn thường có tiếng ồn lớn, khí thải nhiều. Ngoài không gian ngoài trời thì khí thải tiếng ồn sẽ được giảm bớt, không gây khó chịu khi làm việc.

Xem thêm: Thay bình acquy xe nâng điện hangcha ở đâu?

Xe nâng nào được sử dụng phổ biến?

Thông thường, chọn xe nâng theo tải trọng là phổ biến hơn cả. Chính vì vậy, ở những điều kiện ở ngoài trời như trên thì các doanh nghiệp thường chọn xe nâng tải trọng từ 4 tấn trở lên. Xe tải trọng lớn sẽ đáp ứng được việc nâng đỡ hàng hóa có khối lượng lớn, ở vị trí cao. Xe nâng dầu và xe nâng xăng là phổ biến hơn cả vì nguồn nhiên liệu dễ dàng tìm kiếm, giá thành rẻ.

nhung-kinh-nghiem-giup-lua-chon-xe-nang-trung-quoc-tot-nhat-2

Xe nâng tải trọng lớn

Bạn muốn sử dụng xe nâng ngoài trời thì hãy chọn xe nâng nhiên liệu giá rẻ, chất lượng hoạt động tốt nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng bình acquy xe nâng điện đúng cách

Ý kiến bạn đọc