Vì sao xe nâng Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường xe nâng tại nước ta

Tháng Một 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu sử dụng xe nâng của doanh nghiệp ngày càng nhiều nên thị trường xe nâng hoạt động rất nhộn nhịp và sôi nổi với sự góp mặt của rất nhiều loại xe nâng đến từ các nước sản xuất và thương hiệu xe nâng khác nhau. Trong đó các loại xe nâng Trung quốc là loại xe nâng chiếm được tình cảm của các doanh nghiệp trong nước hơn cả, chiếm lĩnh thị trường xe nâng tại nước ta. Vì sao các doanh nghiệp trong nước lại tin dùng xe nâng Trung Quốc như vậy, tìm hiểu ngay sau đây.

Xe nâng Trung Quốc đánh bật đối thủ về giá thành cực rẻ

Các loại xe nâng trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại đến từ nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau. Tuy vậy để tìm được một loại xe nâng có chất lượng tốt, đáp ứng hiệu quả công việc mà giá thành lại rẻ thì lại là điều không hề dễ dàng. Nếu như các hãng xe nâng của nhật hay châu Âu có chất lượng rất tốt nhưng giá thành quá cao và không phù hợp với đa số các doanh nghiệp Việt trong khi đó loại xe nâng Trung quốc thường là có giá thành cực kỳ rẻ.

vi-sao-xe-nang-trung-quoc-chiem-linh-thi-truong-xe-nang-tai-nuoc-ta-1

Xe nâng Trung Quốc bỏ xa đối thủ nhờ giá thành rẻ

Giá các loại xe nâng của Trung quốc chỉ chưa đến một nửa giá các loại xe nâng khác trên thị trường và cùng phân khúc. Nói vậy thấy rõ được chỉ xét riêng đến giá thành là các loại xe nâng Trung Quốc đã đánh bật các đối thủ cạnh tranh khác. Mặc dù có giá thành rất rẻ nhưng chất lượng xe nâng Trung quốc cũng không phải là không tốt thậm chí hãng xe nâng như hangcha, heli còn đứng trong danh sách những xe nâng chất lượng tốt nhất. Đặc điểm chung của các dòng xe nâng này là hoạt động ổn định, dễ sửa chữa và thay thế phụ tùng hơn.

Xem thêm: Đi tìm sự thật về chất lượng các loại xe nâng hàng Trung Quốc

Nên mua xe nâng Trung quốc của thương hiệu nào?

Đáng kể nhất trong những thương hiệu xe nâng Trung Quốc hiện nay chính là thương hiệu xe nâng hangcha. Xe nâng hangcha là xe nâng có chất lượng hàng đầu tại Trung Quốc, đặc biệt còn đứng thứ 8 trong 10 thương hiệu xe nâng tốt nhất thế giới. Là dòng xe nâng đáp ứng đầy đủ được tất cả các yếu tố về chất lượng, giá thành rẻ, đa dạng mẫu mã và chủng loại phù hợp được với yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

vi-sao-xe-nang-trung-quoc-chiem-linh-thi-truong-xe-nang-tai-nuoc-ta-2

Xe nâng hangcha đứng đầu chất lượng tại Trung quốc

Xe nâng hangcha được công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Do vậy doanh nghiệp muốn đảm bảo được chất lượng nhất, giá thành hợp lý nhất không bị độn giá và được bảo hành chính hãng dài hạn hãy liên hệ ngay với nhà phân phối.

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa chía sẻ ở trên có thể thấy được lý do vì sao xe nâng Trung Quốc đặc biệt là xe nâng hangcha chiếm lĩnh thị trường xe nâng tại nước ta.

Xem thêm: Đi tìm sự thật về chất lượng các loại xe nâng hàng Trung Quốc

Ý kiến bạn đọc