Vì sao xe nâng của Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng

Tháng Một 7, 2019
5 (100%) 1 vote

Thị trường xe nâng hiện nay phát triển và hoạt động rất nhộn nhịp, nhiều loại xe nâng đủ mẫu mã và chất lượng. Bên cạnh những thương hiệu xe nâng nổi tiếng của những cường quốc về công nghệ như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc…thì xe nâng của Trung Quốc cũng là một trong những xe nâng hiện chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng và ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Nếu bạn muốn biết vì sao nó lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hãy đọc ngay bài viêt sau.

Xe nâng hangcha Trung Quốc chất lượng  tốt

Trong số những xe nâng Trung Quốc hiện nay trên thị trường có xe nâng của hangcha đag là một trong những cái tên được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Hangcha là thương hiệu xe nâng đã có từ lâu hình thành từ cách đây hơn 60 năm, cùng với sự phát triển về công nghệ, hangcha cũng từng bước phát triển hơn. Đến nay tập đoàn hangcha là tập đoàn có bộ phận nghiên cứu và phát triển R&D hiện đại nhất thế giới, luôn tìm toi, nghiên cứu, nâng cấp chất lượng và mẫu mã để ngày càng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

vi-sao-xe-nang-cua-trung-quoc-ngay-cang-duoc-ua-chuong-1

Chất lượng tốt, đáp ứng cao công việc trong doanh nghiệp

Chất lượng của sản phẩm ngày càng được khách hàng đón nhận, gần đây xe nâng hangcha được bình chọn là một trong 8 xe nâng có chất lượng tốt nhất. Hangcha cung cấp đến khách hàng các loại xe nâng dầu và xe nâng điện với nhiều tải trọng khác nhau, doanh nghiệp có thể căn cứ vào yêu cầu công việc trong doanh nghiệp để lựa chọn loại xe nâng phù hợp.

Xem thêm: Lời khuyên hữu ích khi mua xe nâng cũ

Giá thành cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Giá thành của một chiếc xe nâng không phải là một khoản tiền nhỏ, con số có thể lên đến hàng trăm triệu thậm chí có thể lên đến tiền tỷ. Như vậy giá thành của một chiếc xe nâng sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ của doanh nghiệp, nhất là đối với những doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ. Các loại xe nâng chất lượng tốt có giá thành tương đối lớn tuy nhiên với xe nâng của Trung Quốc thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm bởi giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những loại xe nâng khác.

vi-sao-xe-nang-cua-trung-quoc-ngay-cang-duoc-ua-chuong-2

Giá thành xe nâng cạnh tranh nhất trên thị trường

Xét về giá, xe nâng Trung Quốc chỉ bằng 40% đến 60% xe nâng của các thương hiệu của Nhật hay Mỹ. Mua xe nâng hangcha vừa đảm bảo chất lượng mà giá thành cạnh tranh giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hiệu quả, nâng cao năng suất lao động.

Xe nâng Trung Quốc đang ngày được các doanh nghiệp đón nhận, sử dụng xe nâng hangcha của Trung Quốc là cách tốt nhất giúp doanh nghiệp được hiệu quả công việc.

Xem thêm: Vì sao nên chọn lựa xe nâng hangcha?

Ý kiến bạn đọc