Tìm hiểu về xe nâng chạy gas

Tháng Một 24, 2019
5 (100%) 1 vote

Nhiều doanh nghiệp hiện nay bên cạnh các dòng xe nâng điện, năng xăng thì còn có sự lựa chọn khác là xe nâng chạy gas. Sản phẩm này cũng có nhiều ưu điểm giúp công việc được giải quyết hiệu quả và nhanh chóng hơn. Nếu bạn chưa biết hết về xe nâng gas có thể cập nhật thêm thông tin dưới đây

Ưu điểm của xe nâng chạy gas

Nếu như xe nâng điện thích hợp dùng trong nhà, xe nâng dầu phù hợp ngoài trời thì xe nâng chạy gas lại đa dạng dùng được cả trong nhà và ngoài trời mà không gặp bất cứ vấn đề nào. Thiết kế những chiếc xe này luôn nhỏ gọn và ít các chi tiết nên việc bảo dưỡng diễn ra đơn giản, nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, cấu tạo của xe có lốp và khung gầm nhỏ hơn so với lốp đường kính lớn nên vô cùng thuận tiện khi sử dụng ở sân kho bãi.

Nhờ chạy bằng động cơ hiện đại, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến mà nó khắc phục được nhược điểm của xe nâng dầu đó là không gây ra tiếng ồn lớn khi chạy. Mặc dù hoạt động nhờ nhiên liệu gas nhưng lượng khí thải đã được tối giản nên ít gây khó chịu hơn so với loại xe khác.

tim-hieu-ve-xe-nang-chay-gas-1

Xe nâng gas giá rẻ

Xem thêm: Kinh nghiệm thỏa thuận hợp đồng cho thuê xe nâng tiết kiệm chi phi

Bên cạnh đó, đánh giá về tốc độ di chuyển và khả năng nâng hạ thì xe nâng chạy gas có phần nhanh hơn các loại xe nâng khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian làm việc một phần, giảm chi phí cho đơn vị sử dụng. Ưu điểm được đánh giá cao nữa là độ rung lắc đã được hạn chế đi rất nhiều giúp xe hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho người điều khiển.

tim-hieu-ve-xe-nang-chay-gas-2

Xe nâng gas thiết kế hiện đại

Tuy nhiên, xe chay gas vẫn tồn tại nhiều nhược điểm khá lớn như:

  • Chi phí bảo dưỡng lớn mặc dù thời gian bảo dưỡng thì nhanh
  • Giá trị xe cực thấp, thấp hơn xe sử dụng động cơ dầu
  • Dòng xe này phải kiểm tra bình gas liên tục vì không có hệ thống báo lượng nhiên liệu nên người điều khiển sẽ mất thời gian hơn.
  • Không được sử dụng xe nơi môi trường tồn tại lửa,hay điện vì tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao.

Lắng nghe tư vấn khi chọn xe nâng

Loại xe nâng nào cũng tồn tại ưu nhược điểm nhất định và xe nâng chạy gas là một trong số đó. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bất cứ loại xe nâng nào nên liên hệ với đại lý lớn, chuyên về xe nâng để nhân viên tư vấn cho bạn dòng xe thích hợp. Tất nhiên bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin về nhu cầu, mục đích sử dụng, điều kiện làm việc và chi phí có thể bỏ ra.

Xem thêm: Nắm chắc thị trường cho thuê xe nâng về giá thành và chất lượng

Ý kiến bạn đọc