Thay bình acquy xe nâng điện hangcha ở đâu?

Tháng Một 29, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng điện là loại xe nâng hoạt động dựa trên bình acquy và có thể sạc đi sạc lại nhiều lần để nạp nhiên liệu. Bình acquy xe nâng cũng giống như các loại acquy khác đều có “hạn sử dụng”. Trong trường hợp chất lượng của bình không thể đáp ứng được những hoạt động của xe nâng thì tốt nhất nên thay bộ bình mới. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm thay bình acquy xe nâng điện hangcha tốt nhất.

Khi nào nên thay bình acquy?

thay-binh-acquy-xe-nang-dien-hangcha-o-dau-1

Nên thay bình khi có những dấu hiệu hư hỏng

Như vừa nói ở trên xe nâng điện thực hiện mọi hoạt động dựa trên bình acquy kể cả những hoạt động vận chuyển, nâng hạ hàng hóa đến đèn tín hiệu, còi, màn hình hiển thị…Chất lượng của bình acquy ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng hoạt động của xe nâng. Thời gian sử dụng và những yếu tố tác động bên ngoài khiến cho chất lượng của bình acquy suy giảm gây ra những hậu quả rất lớn đến công việc, khi đó việc thay bình là rất cần thiết. Nếu xe nâng điện thường xuyên gặp phải những tình trạng như sau thì tốt nhất hãy nên thay bình ngay lập tức:

  • Sạc báo đầy nhưng thời gian sử dụng ngắn: Đối với mỗi loại xe nâng tải trọng khác nhau có dung tích bình khác nhau. Nếu bình còn hoạt động tốt thì một lần sạc đầy có thể làm việc xuyên suốt nhiều giờ đồng hồ. Tuy nhiên nếu bình báo sạc đã đầy nhưng thời gian hoạt động ngắn, gián đoạn nhiều lần để sạc thì chính là dấu hiệu báo bạn biết rằng bình đã “hết hạn sử dụng” và nên được thay.
  • Các bộ phận đèn, còi hoạt động kém: Những bộ phận khác của xe nâng như đèn tín hiệu hay còi báo cũng hoạt động dựa trên xe nâng. Vậy nên nếu thấy đèn không sáng được, sáng yếu, còi không kêu thì nên xem lại chất lượng bình
  • Những dấu hiệu khác bạn có thể kiểm tra như thời gian sạc ngắn hơn bình thường chứng tỏ acquy đã bị chai, nhìn thấy bình có dấu hiệu bị phồng, trên bề mặt bị ướt…

Xem thêm: Mua xe nâng ở đâu chất lượng giá rẻ uy tín?

Thay bình acquy xe nâng điện hangcha ở đâu?

thay-binh-acquy-xe-nang-dien-hangcha-o-dau-2

Thay bình acquy xe nâng hangcha chính hãng tại Thiên Sơn

Đối với xe nâng điện bình acquy rất quan trọng, chất lượng bình có tốt thì mới đảm bảo được hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí. Xe nâng điện hangcha là xe nâng chất lượng cao của Trung Quốc, được dùng khá phổ biến tại nước ta hiện nay. Nhiều người muốn thay bình acquy xe nâng hangcha nhưng không biết nên thay ở đâu là tốt nhất.

Hangcha hiện nay được phân phối duy nhất ở Việt Nam tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Doanh nghiệp có nhu cầu thay bình acquy liên hệ với đơn vị cung cấp để thay bình chính hãng chất lượng tốt nhất.

Qua những chia sẻ trên hy vọng đã giúp bạn tìm được câu trả lời về thay bình acquy xe nâng hangcha.

Xem thêm: Mua xe nâng ở đâu chất lượng giá rẻ uy tín?

Ý kiến bạn đọc