Những kinh nghiệm giúp lựa chọn xe nâng Trung Quốc tốt nhất

Tháng Hai 12, 2019
5 (100%) 1 vote

Thực hiện khảo sát tại thị trường Việt Nam cho thấy xe nâng Trung Quốc chiếm một thị phần rất lớn tại nước ta. Hàng Trung Quốc đa phần có lợi thế rất lớn là mức giá siêu hấp dẫn hay nói cách khác là giá thành cực rẻ, thêm vào đó chất lượng lại khá ổn định, chiếm được niềm tin của khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra những kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn xe nâng Trung Quốc tốt nhất.

Lựa chọn thương hiệu xe nâng uy tín và nổi tiếng

Hiện nay các hãng sản xuất và chế tạo xe công nghiệp nắm bắt được nhu cầu sử dụng xe nâng của khách hàng nên cho ra đời những loại xe nâng với nhiều mẫu mã và chất lượng khác nhau. Tại thị trường Việt Nam những hãng xe nâng của Trung Quốc  đang lưu hành như Liugong, Heli, Lonking…trong đó không thể không nhắc đến thương hiệu xe nâng rất nổi tiếng của Trung Quốc đó là xe nâng Hangcha.

nhung-kinh-nghiem-giup-lua-chon-xe-nang-trung-quoc-tot-nhat-1

Hangcha là hãng xe nâng chất lượng cao tại trung quốc

Xe nâng Hangcha nổi lên là cái tên nổi bật và sáng giá nhất của thị trường xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam. Chất lượng của xe nâng Hangcha hiện nay được đánh giá là tiệm cận với chất lượng những hãng xe nâng nổi tiếng như Toyota, Mitshubishi…Có được chất lượng tốt là bởi vì đội ngũ kỹ sư hàng đầu của Hangcha luôn không ngừng sáng tạo và chế tạo sản phẩm trên những phụ tùng và linh kiện có chất lượng cao. Sản phẩm xe nâng Hangcha hoạt động ổn định, hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền mà không hỏng hóc. Nếu có hỏng hóc xảy ra thì việc sửa chữa và thay thế linh kiện cũng dễ dàng hơn các loại khác.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không nổ ở xe nâng dầu

Liên hệ lựa chọn địa chỉ uy tín để mua xe nâng

nhung-kinh-nghiem-giup-lua-chon-xe-nang-trung-quoc-tot-nhat-2

Liên hệ nhà phân phối chính hãng để mua đảm bảo chất lượng tốt nhất

Thị phần xe nâng của Trung Quốc chiếm một phần không nhỏ tại Việt Nam, đa số doanh nghiệp trong nước đều lựa chọn xe nâng Trung Quốc bởi chất lượng khá ổn định và giá thành rẻ. Tuy nhiên để mua được xe nâng chất lượng tốt khách hàng nên lựa chọn tìm đến những địa chỉ uy tín, là đại lý phân phối chính hãng của hãng xe nâng Trung Quốc tại Việt Nam để mua đảm bảo được chất lượng và giá cả tốt nhất.

Đối với hãng xe nâng Hangcha tại Việt Nam, công ty Thiên Sơn chính là đại diện phân phối sản phẩm trong nước, đây là công ty phân phối chính hãng chính thức của hangcha tại Việt Nam. Khi mua xe nâng tại đây sẽ giúp khách hàng đảm bảo được quyền lợi của mình một cách tốt nhất.

Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về xe nâng Trung Quốc cũng như đưa ra được những lựa chọn đúng đắn nhất khi quyết định chọn mua xe nâng Trung Quốc.

Xem thêm: Thay bình acquy xe nâng điện hangcha ở đâu?

Ý kiến bạn đọc