Những điều cần biết khi mua xe nâng Trung Quốc

Tháng Mười Một 15, 2018
5 (100%) 2 votes

Xe nâng nói chung và xe nâng Trung Quốc nói riêng là loại xe chuyên dụng nhất hiện nay được các doanh nghiệp sử dụng trong các nhà máy, kho bãi, công trường xây dựng,… để di chuyển hàng hóa có khối lượng lớn một cách nhanh chóng và an toàn.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những lưu ý cần thiết trước khi mua xe nâng Trung Quốc, hãy cùng theo dõi cùng chúng tôi bạn nhé!

Chọn xe nâng Trung Quốc theo nhu cầu sử dụng

Mỗi doanh nghiệp có hoạt động sản xuất khác nhau thì yêu cầu lựa chọn xe nâng cũng sẽ khác nhau để phù hợp với quy mô, tính chất và môi trường công việc.

Những điều cần biết khi mua xe nâng Trung Quốc

Đây là bước quan trọng đầu tiên bạn cần đặt ra câu hỏi, nhu cầu sử dụng xe nâng Trung Quốc của doanh nghiệp mình là gì, quy mô doanh nghiệp mình như thế nào, ngân sách doanh nghiệp có thể chi trả để mua xe nâng là bao nhiêu?

Nói đơn giản là bạn cần xác định được sản phẩm mà doanh nghiệp mình cần sự hỗ trợ của xe nâng, khối lượng của hàng hóa, chiều cao tối đa của hàng hóa,… từ đó mới có thể cân nhắc lựa chọn mẫu xe nâng phù hợp.

Chọn xe nâng Trung Quốc thương hiệu nào

Xe nâng có đa dạng nguồn gốc xuất xứ và thương hiệu từ châu Âu, châu Mỹ cho đến châu Á, mỗi quốc gia sản xuất xe nâng sẽ tạo ra thế mạnh riêng cho sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, nếu nói về xe nâng Trung Quốc thì ở Việt Nam hiện nay đang chuộng 3 thương hiệu xe nâng là: Heli, Hangcha, Liugong. Được yêu thích nhất vẫn là xe nâng Hangcha bởi đây là thương hiệu xe nâng điện nằm trong top thương hiệu uy tín ở Trung Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội.

Những điều cần biết khi mua xe nâng Trung Quốc

Chọn xe nâng Trung Quốc ở nhà phân phối uy tín

Những sản phẩm hot thường được nhái lại một cách bài bản khó có thể nhận biết và bán ngang ngửa giá sản phẩm chính hãng, xe nâng Trung Quốc cũng không ngoại lệ.

Bạn cần có hiểu biết để phân biệt xe nâng Trung Quốc chính hãng và xe nâng lậu. Vì nếu là sản phẩm chính hãng, thời gian sử dụng xe sẽ lâu và không có tình trạng hỏng hóc thường xuyên khi sử dụng.

Ngược lại nếu là xe nâng lậu, sẽ thường xuyên xảy ra tình trạng máy hoạt động ì ạnh, phát ra những tiếng kêu bất thường và đột nhiên tắt máy khi xe đang hoạt động.

Bạn nên tìm đến những đơn vị bán xe nâng Trung Quốc chính hãng ở Việt Nam như xenangtrungquoc.info để có thể mua được xe nâng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn biết cách chọn trước khi mua xe nâng Trung Quốc phù hợp.

Ý kiến bạn đọc