Nâng hàng 2 tấn nên chọn xe nâng điện hay xe nâng dầu

Tháng Hai 13, 2019
5 (100%) 1 vote

Xe nâng hàng là một trong những ứng dụng máy móc trong sản xuất mang lại hiệu quả công việc cao được nhiều doanh nghiệp ứng dụng. Đối với những loại hàng hóa tải trọng khác nhau có các loại xe nâng tải trọng phù hợp và thích hợp với điều kiện sử dụng khác nhau. Nếu bạn đang băn khoăn nâng hàng tải trọng 2 tấn nên chọn loại xe nâng nào là thích hợp nhất giữa xe nâng điện và xe nâng dầu thì hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Chọn loại xe nâng thích hợp với hàng tải trọng 2 tấn

Đối với loại hàng hóa tải trọng 2 tấn vần loại xe nâng thích hợp mà xe nâng tay hoặc xe nâng tải trọng thấp không đáp ứng được. Tuy nhiên lựa chọn xe nâng nào là điều mà các doanh nghiệp quan tâm trong 2 loại xe nâng điện và xe nâng dầu.

nang-hang-2-tan-nen-chon-xe-nang-dien-hay-xe-nang-dau-1

Chọn xe nâng thích hợp dựa trên nhu cầu sử dụng của và tính chất hàng hóa trong doanh nghiệp

Để lựa chọn loại xe nâng thích hợp bạn nên xác định được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp là gì bao gồm môi trường làm việc và tính chất hàng hóa sản xuất của doanh nghiệp như thế nào. Nếu như môi trường làm việc trong nhà, sản xuất hàng hóa như dệt, may mặc, hàng thực phẩm, đồ uống… thì xe nâng điện với tính chất hoạt động nhẹ nhàng, êm ái, không phát ra khí thải là lựa chọn tốt nhất.

Đối với những hoạt động ngoài trời, môi trường rộng rãi, thoáng khí và không yêu cầu cao về khí thải cũng như tiếng ồn của động cơ thì xe nâng dầu với ưu thế không phụ thuộc vào nhiên liệu, chịu được nước mưa và hoạt động tốt trên các mặt sàn mang tính tương đối, có nhiều chướng ngại vật hay leo dốc tốt là lựa chọn tối ưu nhất. Từ việc xác định nhu cầu sử dụng và môi trường hoạt động doanh nghiệp có thể biết được nên lựa chọn xe nâng 2 tấn loại nào phù hợp nhất.

Xem thêm: Xe nâng nhiên liệu thích hợp ở môi trường nào?

Mua xe nâng chính hãng ở đâu rẻ nhất?

Trong các loại xe nâng hiện nay thì xe nâng hangcha có ưu thế giá thành cực rẻ chiếm được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng. Không chỉ có giá thành rẻ mà chất lượng của xe nâng này cũng được đánh giá khá cao khi xếp trong danh sách 10 xe nâng có chất lượng tốt nhất. Sử dụng xe nâng hangcha vừa đảm bảo tốt cho công việc mà tiết kiệm chi phí là lựa chọn của nhiều chủ doanh nghiệp.

nang-hang-2-tan-nen-chon-xe-nang-dien-hay-xe-nang-dau-2

Hangcha thương hiệu toàn cầu về chất lượng, giá thành siệu rẻ

Mua xe nâng hangcha chính hãng giá rẻ nhất khách hàng nên liên hệ với công ty phân phối chính hãng hangcha tại Việt Nam là công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn. Các sản phẩm được niêm yết theo giá từ nhà sản xuất, không bị cộng thêm chi phí và chính sách phân phối cũng như bảo hành sản phẩm đảm bảo nhất.

Trên đây là những thông tin cung cấp đến bạn giúp bạn dễ dàng xác định được nên chọn xe nâng nào để nâng hàng 2 tấn trong doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm.

Xem thêm: Cách khắc phục lỗi không nổ ở xe nâng dầu

Ý kiến bạn đọc