Mua xe nâng mới có những lợi thế gì?

Tháng Một 25, 2019
5 (100%) 1 vote

Trong rất nhiều sự lựa chọn về xe nâng khác nhau thì luôn luôn ưu tiên mua xe nâng mới. Xe nâng mới có những ưu điểm nhất định, chất lượng vượt trội hơn hẳn những xe cũ đã qua sử dụng. Vậy những lợi ích cụ thể mà xe nâng mới mang đến là gì?

Những lợi ích khi mua xe nâng mới là gì?

Mua  xe nâng mới thì khách hàng phải chịu thiệt đó là giá thành cao hơn xe cũ rất nhiều. Nhưng cái gì mới cũng tốt và chất lượng , nhất là thời gian sử dụng lâu hơn. Những lợi ích lớn nhất khi lựa chọn mu axe nâng mới đó là:

  • Nếu như mua xe nâng cũ khách hàng phải chịu thuế giá trị gia tăng thì mu axe mới sẽ được hoàn lại 100% thuế giá trị gia tăng. Con số này không hề nhỏ mà doanh nghiệp có thể dùng để đầu tư vào những mục khác.
  • Xe nâng mới có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ, giá trị thì sẽ đươc chiếu khấu hao khá lớn.

mua-xe-nang-moi-co-nhung-loi-the-gi-1

Xe nâng mới, chất lượng hoàn hảo

  • Xe nâng mới không lo hỏng vặt. Khi đầu tư vào xe nâng mới thì bạn có thể yên tâm sử dụng thoái mái ít nhất là trong thời gian đầu mà không lo về các vấn đề hỏng vặt như các loại xe đã qua sử dụng.
  • Nếu chưa đủ vốn đề đầu tư mu axe mới thì doanh nghiệp sẽ được ngân hàng tài trợ vốn đầu tư cho doanh nghiệp dưới hình thức hạn mức cho vay hoặc thuê mua tài chính. Có được nguồn vốn đầu tư rất có lợi
  • Xe mới sẽ được hưởng lợi thế lắp thêm bộ công tác cần thiết với sự đồng bộ cao khi được nhà máy sản xuất, lắp ráp theo yêu cẩu của từng khách hàng.

Xe mới sẽ luôn được đơn vị bán hàng bảo đảm 100% về chất lượng, đặc biệt là thời gian bảo hành lên đến vài năm. Như vậy, doanh nghiệp sẽ có cơ hội sửa chữa bảo hành miễn phí, tiết kiệm được rất nhiều chi phí để đầu tư vào cải tiến xe nâng.

Xem thêm: Các loại xe nâng điện hangcha đang bán trên thị trường

Lựa chọn mua xe nâng ở địa chỉ chuyên nghiệp

Hiện nay, thị trường xe nâng cũ và mới rất  sôi động, số lượng xe nâng cũ thường nhiều hơn xe nâng mới. Tuy nhiên, các đại lý phân phối xe chuyên nghiệp luôn có đa dạng các loại xe nâng mới cho khách hàng lựa chọn.  Khi mua xe ở những đai lý lớn như thế này khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá cả cũng như chính sách bán hàng phong phú hơn.

mua-xe-nang-moi-co-nhung-loi-the-gi-2

Nhà phân phối xe nâng chính hãng

Khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc nhiệt tình của đơn vị bán hàng trước và sau khi mua  xe. Những lợi thế được hưởng là khá nhiều.

Xem thêm: Kinh nghiệm thỏa thuận hợp đồng cho thuê xe nâng tiết kiệm chi phi

Ý kiến bạn đọc