Lựa chọn xe nâng loại nào để nâng đồ dễ vỡ?

Tháng Mười Hai 3, 2018
5 (100%) 1 vote

Ngay từ những ngày đầu xuất hiện, xe nâng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng với những phản hồi tích cực về chất lượng. Chúng thay thế sức lao động của con người, thực hiện việc nâng, giỡ đồ rất tốt. Mỗi một chiếc xe nâng lại có thiết kế riêng để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những mặt hàng dễ vỡ, khách hàng mong muốn lựa chọn xe nâng phù hợp nhất.

Xe nâng có phần đệm lót

lua-chon-xe-nang-loai-nao-de-nang-do-de-vo-1

Lựa chọn xe nâng phù hợp với nhu cầu sử dụng là điều vô cùng quan trọng

Những mặt hàng dễ vỡ như sành, sứ, thủy tinh nếu vận chuyển thủ công bằng sức người còn khó tránh khỏi việc rơi vỡ. Thì nếu vận chuyển bằng xe nâng, với động tác nhanh và dứt khoát không ít người lo lắng liệu chúng có rơi vỡ. Tuy nhiên, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện nay trên thị trường có những mẫu xe nâng được thiết kế dành riêng để có thể nâng, giỡ được các đồ dễ vỡ.

Xe nâng được thiết kế có đệm lót, làm giảm lực va chạm khi nâng hàng hóa. Nhờ thế, mà các đồ dễ vỡ như sứ, thủy tinh…được bảo vệ một cách tối đa nhất trong quá trình vận chuyển. Thậm chí, với xe nâng loại này, hàng hóa được bảo vệ còn an toàn hơn nhiều so với việc vận chuyển thủ công.

Xe nâng có cần trục chắc chắn

lua-chon-xe-nang-loai-nao-de-nang-do-de-vo-2

Xe nâng hangcha được đánh giá rất cao về chất lượng

Nếu vận chuyển các mặt hàng như sợi, bông hay đồ khó vỡ nếu không may có trượt, tuột khỏi xe nâng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên, với đồ gốm, sứ, thủy tinh hay bất kì một sản phẩm dễ vỡ nào chỉ cần không may rơi xuống thì có thể bỏ đi cả một thùng hàng, gây thiệt hại không ít về kinh tế.

Chính vì lẽ đó, khi lựa chọn xe nâng cần mua loại xe có cần trục thực sự chắc chắn, có thể nâng đỡ được các mặt hàng có trọng lượng lớn. Nên mua xe của các thương hiệu lớn, có tên tuổi và uy tín để đảm bảo được chất lượng xe nâng tốt nhất. Trong rất nhiều thương hiệu bán xe nâng trên thị trường hiện nay, xe nâng của hangcha được đánh giá rất cao về chất lượng với khả năng vận hành tốt cũng như sự chắc chắn.

Một chiếc xe nâng hangcha có giá thành dao động từ 300 triệu đồng trở lên. Đây là số tiền không hề nhỏ mà nhiều người phải cân nhắc rất kĩ trước khi mua. Để có thể mua được xe nâng hangcha với giá thành hợp lý cũng như chất lượng đảm bảo, quý vị vui lòng liên hệ xenangtrungquoc.info để được tư vấn và hỗ trợ.

Ý kiến bạn đọc