Lời khuyên hữu ích khi mua xe nâng cũ

Tháng Mười Hai 7, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng đã qua sử dụng là đối tượng mà không ít khách hàng hướng tới vì chúng có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc xe nâng mới, phù hợp với điều kiện và khả năng kinh tế của họ. Tuy nhiên, có những lời khuyên hữu ích bất kì một khách hàng nào cũng cần quan tâm trước khi mua xe nâng cũ.

Không để vẻ bề ngoài của xe nâng hấp dẫn

loi-khuyen-huu-ich-khi-mua-xe-nang-cu-1

 Mua xe nâng cần quan tâm tới chất lượng của xe thay vì hình thức bên ngoài

Xe nâng có chức năng nâng hàng và vận chuyển hàng hóa trong các nhà kho, nhà máy, xưởng sản xuất….Đa phần các mặt hàng của chúng đều rất cồng kềnh và chiếm diện tích lớn. Chính vì lẽ đó, cần quan tâm đến chất lượng, tải trọng, độ chắn chắn của xe nâng.

Có không ít khách hàng khi chọn mua xe nâng cũ lại chú ý đến những chiếc xe có vẻ ngoài bóng bẩy và bắt mắt với lớp sơn còn sáng bóng. Mọi người nên chú ý vào chất lượng xe thay vì chú ý vào vẻ bên ngoài vì có thể đây là chiêu trò của người bán hàng để thu hút khách hàng và làm khách hàng sao nhãng đi việc kiểm tra chất lượng của xe.

Không ham rẻ khi mua xe nâng

loi-khuyen-huu-ich-khi-mua-xe-nang-cu-2

Tuyệt đối không ham rẻ khi lựa chọn xe nâng vì có thể mua phải xe nâng kém chất lượng

Chúng ta cần xác định rằng, khi mua một chiếc xe nâng cần sử dụng trong một thời gian dài lên đến vài năm thậm chí cả chục năm. Do đó, cần có một chiếc xe chất lượng. Giá thành của xe nâng mới trên thị trường hiện nay dao động từ vài trăm triệu đồng cho đến cả tỉ đồng. Còn với xe nâng cũ, giá thành có giảm đi khá nhiều nhưng cũng nằm ở trong mức cho phép dao động từ 50-70% so với xe mới. Nếu thấy những chiếc xe nâng có giá rẻ bất ngờ, quý vị tuyệt đối không nên ham rẻ mà lựa chọn ngay lập tức.

Bởi lẽ, một chiếc xe có giá thành quá rẻ, nhất là mang tên của các thương hiệu nổi tiếng là điều rất đáng nghi ngờ. Những chiếc xe này thường đã được sử dụng trong một thời gian dài, chất lượng không còn được đảm bảo hoặc như linh kiện và phụ tùng đã bị thay thế hoàn toàn…

Ngoài ra, cần quan tâm tìm kiếm địa chỉ mua xe nâng uy tín, chất lượng. Không mua xe nâng cũ trôi nổi ngoài thị trường, không rõ nguồn gốc, xuất xứ vì thường bị trà trộn hàng kém chất lượng.

Để có thể sở hữu được những chiếc xe nâng đã qua sử dụng chất lượng nhất với chế độ bảo hành cũng như giá thành hợp lý, quý vị có thể liên hệ với xenangtrungquoc.info.

Ý kiến bạn đọc