Kinh nghiệm thỏa thuận hợp đồng cho thuê xe nâng tiết kiệm chi phi

Tháng Một 22, 2019
5 (100%) 1 vote

Có một số mẹo thuê xe nâng hàng bạn nên biết thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Các đơn vị cho thuê xe nâng nếu chuyên nghiệp, uy tín chắc chắn sẽ tư vấn cho bạn những cách thuê tốt nhất. Nhưng chủ động tìm kiếm thông tin bạn sẽ là người thuê hàng thông minh.

Kinh nghiệm thuê xe tiết kiệm chi phí

Do dịch vụ cho thuê xe nâng hàng mọc lên như nấm vì nhu cầu sử dụng của các cá nhân doanh nghiệp là rất lớn. hình thức này giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tạm thời và đáp ứng đúng nhu cầu công việc tại một thời điểm. Giá thuê chắc chắn sẽ rẻ hơn nhiều so với mua nhưng không vì thế mà bạn chủ quan không nắm rõ thị trường. Có mốt số mẹo cho bạn khi thuê xe nâng như:

  • Thỏa thuận phương án thuê tốt nhất

Doanh nghiệp cho thuê luôn tạo điều kiện có nhiều phương án thuê cho khách hàng và sẽ giảm giá nếu như bạn biết mặc cả. Bạn nên lựa chọn những tiêu chí, điều khoản liên quan đến hợp đồng cho thuê có chi phí càng thấp càng tốt. Nên chọn các phương án thuê xe ngắn hạn như theo giờ theo năm. Tốt nhất là thuê trong thời gian xe còn bảo hành miễn phí, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ hoặc khi gặp sự cố.

kinh-nghiem-thoa-thuan-hop-dong-cho-thue-xe-nang-tiet-kiem-chi-phi-1

Cho thuê xe nâng dài hạn

Ngay cả trường hợp bạn cần thuê dài hạn kéo dài từ 3- 5 năm thì cũng nên thỏa thuận chia nhỏ hợp đồng ra để nắm lợi thế về cho mình.

Xem thêm: Lưu ý cần biết để sửa chữa xe nâng an toàn

  • Tránh “bẫy” cho thuê

Đơn vị cho thuê luôn có những “bẫy” khá kín đáo để thu phí của khách hàng như phí bảo hiểm, đó là giá trị  mua bảo hiểm thực sự của chiếc xe và số tiền công ty cho thuê xe thu phí trung gian hoặc phí bảo dưỡng. Bạn sẽ tốn khá nhiều chi phí mà đáng lẽ bên cho thuê phải là người trả. Chính vì vậy, tham khảo thật kỹ các thông tin liên quan đến thuê, tìm hiểu lịch sử của xe rất quan trọng và cần thiết để tránh những bẫy cho thuê.

  • Trả xe càng sớm càng tốt

Trả xe muộn thì bạn sẽ bị phạt nhưng trả xe sớm thì sẽ lấy lại được tiền, ví dụ tiền đặt cọc. Vậy không có lý gì mà bạn không nên cố gắng kết thúc công việc càng sớm càng tốt để trả x echo đơn vị cho thuê xe nâng.

kinh-nghiem-thoa-thuan-hop-dong-cho-thue-xe-nang-tiet-kiem-chi-phi-2

Xe nâng tải trọng lớn giá rẻ

  • Mua lại xe

Thay vì trả lại hoàn toàn xe thì bạn có thể thanh toán phí thuê xe và mua lại chiếc xe tại thời điểm đúng giá trị của nó. Sau đó bạn có thể liên hệ bán lại cũng khá có lời.

Chúc bạn thuê xe giá rẻ, chất lượng ổn đinh.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn đơn vị cho thuê xe nâng chất lượng

Ý kiến bạn đọc