Kinh nghiệm khi mua xe nâng trung quốc

Tháng Mười Một 12, 2018
5 (100%) 1 vote

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích về kinh nghiệm khi mua xe nâng Trung Quốc, đừng bỏ qua nhé!

Với ưu điểm có giá thành rẻ nhất trong các loại xe nâng hiện nay, xe nâng Trung Quốc được sử dụng rất phổ biến giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn ban đầu khi đầu tư xe nâng.

Xe nâng Trung Quốc là gì

Xe nâng Trung Quốc là loại xe được sản xuất tại Trung Quốc, quốc gia có nền công nghiệp phát triển bậc nhất thế giới hiện nay. Xe nâng Trung Quốc là một trong những hãng xe nâng được đánh giá tốt nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại.

Ngoài ưu điểm có giá thành rẻ, thiết kế của xe cũng bắt mắt bởi vẻ ngoài ấn tượng giống như những xe nâng của Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Xe nâng Trung Quốc

Có những loại xe nâng Trung Quốc nào

Xe nâng Trung quốc 3 bánh, xe nâng 3 bánh, xe nâng điện,… là những loại xe nâng phổ biến được sử dụng nhiều nhất.

Tủy vào quy mô công ty, yêu cầu và tính chất ngành hàng, lĩnh vực hoạt động bạn cân nhắc lựa chọn cho mình loại xe nâng phù hợp nhất.

Kinh nghiệm mua xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc đa dạng và phổ biến, tuy nhiên không phải xe nào mang thương hiệu Trung Quốc cũng đều chính hãng và chất lượng.

Cần tỉnh táo trong việc mua xe nâng vì có nhiều hãng độ chế xe cũ biến chúng thành những chiếc xe mới, hoặc nhập khẩu từ Campuchia hoặc Lào nhưng lại gắn nhãn Trung Quốc để bán ra thị trường.

Để mua được xe nâng Trung Quốc chính hãng, bạn nên tìm đến những nhà cung cấp hoặc phân phối uy tín ở Việt Nam, nên trực tiếp mua mà không mua qua trung gian.

Việc này sẽ giúp bạn biết được loại xe nâng là phù hợp với công việc của mình, cũng như được tận mắt xem xe và tem chính hãng của nhà sản xuất.

Giá xe nâng Trung Quốc vào khoảng 300 triệu. Nếu rẻ hơn thì đó là xe cũ hoặc xe không chính hãng, bạn nên xem xét thật cẩn thận.

Mua xe nâng Trung Quốc ở đâu

Bạn có thể vào website của những công ty bán xe nâng Trung Quốc nhập khẩu Việt Nam như xenangtrungquoc.info. Đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam bán xe nâng chính hãng, chất lượng.

Khi mua xe nâng Trung Quốc ở những địa chỉ uy tín, bạn không chỉ được tư vấn nhiệt tình trong quá trình tìm hiểu sản phẩm, mà còn được hưởng những dịch vụ và bảo hành tuyệt vời.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn biết được những kinh nghiệm cần thiết khi mua xe nâng Trung Quốc. Đừng ham rẻ mà mua phải những chiếc xe nâng Trung Quốc kém chất lượng nhé.

Ý kiến bạn đọc