Kinh nghiệm chọn đơn vị cho thuê xe nâng chất lượng

Tháng Một 18, 2019
5 (100%) 1 vote

Khi nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng cao thì có càng nhiều dịch vụ liên đến xe nâng cho khách hàng lựa chọn. phổ biến nhất vẫn là buôn bán xe nâng cũ mới và dịch vụ cho thuê xe nâng. Để đảm bảo chọn được đơn vị cho thuê xe nâng tốt thì khách hàng nên chọn theo các tiêu chí sau.

Một vài tiêu chí đánh giá đơn vị cho thuê xe nâng chất lượng

Xe nâng là một thiết bị cần thiết và quan trọng giúp quá trình làm việc diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn. Đặc biệt là tiết kiệm chi phí tối đa, nâng cao hiệu suất công việc góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp, cá nhân . Nhưng không ít trường hợp xe nâng đi thuê không đáp ứng được yêu cầu công việc khiến gia chủ “tiền mất tật mang”. Vậy tiêu chí nào để đánh giá đơn vị cho thuê xe nâng đạt chất lượng.

  • Đơn vị được khách hàng đánh giá cao

Theo kinh nghiệm quý báo nhất thì chính đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ trước đó là đáng tin cậy nhất. Hầu hết đơn vị cho thuê nào cũng có trang web riêng và tại đây có đánh giá của khách hàng công khai. Những đánh giá này minh bạch, công khai chứng tỏ đơn vị làm việc chuyên nghiệp và có uy tín. Trước khi thuê xe nâng bạn dành thời gian tham khảo thu thập đánh giá của khách hàng hay người dùng xung quanh thì sẽ cái nhìn khách quan về đơn vị cho thuê.

kinh-nghiem-chon-don-vi-cho-thue-xe-nang-chat-luong-1

Chọn đơn vị cho thuê xe nâng quy mô lớn

Xem thêm: Xe nâng hangcha Trung Quốc – thương hiệu đồng hành cùng doanh nghiệp Việt

  • Cung cấp đa dạng xe nâng

Xe nâng có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại đáp ứng yêu cầu công việc khác nhau. Do vậy, khi chọn cho thuê xe nâng bạn nên chọn đơn vị có thể cung cấp nhiều mẫu xe nâng để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu. Các loại xe nâng phổ biến như xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng gas.

  • Đơn vị có dịch vụ tốt

Dịch vụ tốt ở đây được hiểu là chế độ chính sách chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi cho thuê xe nâng. Những đơn vị nào có đông đảo nhân viên sẵn sàng giái đáp những thắc mắc liên quan đến xe nâng cũng như chính sách đổi trả, bảo dưỡng bảo trị tốt thì rất đáng để lựa chọn.

kinh-nghiem-chon-don-vi-cho-thue-xe-nang-chat-luong-2

Cung cấp đa dạng các loại xe nâng

Đặc biệt về giá thành. Đơn vị cho thuê xe nâng có quy mô làm ăn lớn, khắp các tỉnh thành thì có nguồn vốn đầu tư lớn, số lượng xe lớn đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì giá thành cũng sẽ cạnh tranh và rẻ hơn nhiều đơn vị làm ăn nhỏ lẻ. Để thuê được xe nâng từ đơn vị tốt trước hết bạn hãy gọi điện trước để được cung cấp thông tin và báo giá cụ thể.

Xem thêm: Vì sao xe nâng Trung Quốc chiếm lĩnh thị trường xe nâng tại nước ta

Ý kiến bạn đọc