Kích thước và trọng tải xe nâng hàng Trung Quốc

Tháng Mười Một 15, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng hàng Trung Quốc với ưu điểm giá rẻ đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên kích thước và trọng tải xe nâng hàng là bao nhiêu không phải điều mà doanh nghiệp nào cũng biết. Vì thế để giúp doanh nghiệp có thêm kiến thức, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Kích thước và trọng tải xe nâng hàng Trung Quốc

Các loại xe nâng hàng Trung Quốc hiện nay

Có 3 loại xe nâng phổ biến hiện nay là: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng động cơ hoạt động bằng nhiên liệu như xăng, dầu diesel,…

Xe nâng Trung Quốc bằng tay

Đây là loại xe có cấu tạo và thiết kế đơn giản nhất với việc điều khiên bằng tay để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Xe nâng tay gồm xe nâng tầm thấp và xe nâng tầm cao phù hợp với mỗi yêu cầu thao tác công việc khác nhau.

Đặc điểm của xe nâng tầm thấp: có thể di chuyển hàng hóa có khối lượng từ 1000kg – 5000kg.

Đặc điểm của xe nâng tầm cao: có thể nâng và di chuyển hàng hóa lên độ cao 1600mm – 3000mm với khối lượng hàng từ 1000kg – 2000kg.

Xe nâng Trung Quốc

Xe nâng Trung Quốc bằng điện

Nguồn năng lượng chính dùng để hoạt động là bình ắc quy hoặc cắm điện. Xe nâng điện gồm ba loại chính là: xe nâng điện thấp, xe nâng điện bán tự động và xe nâng điện cao.

Ưu điểm của xe: không tạo ra tiếng ồn và không thải ra khí thải gây ô nhiễm môi trường. Đặc điểm của xe nâng điện thấp: có thể di chuyển hàng hóa có khối lượng từ 1000kg – 4500kg.

Đặc điểm của xe nâng điện bán tự động: di chuyển hàng hóa có khối lượng từ 1000kg – 2000kg với độ cao từ 1600mm đến 3300mm.

Đặc điểm của xe nâng điện cao đứng lái: hàng hóa có thể di chuyển có khối lượng 1000kg đến 2000kg, độ cao trung bình từ 1600mm – 5800mm.

Xe nâng hàng bằng động cơ đốt trong

Tải trọng di chuyển của xe từ 1 tấn đến 10 tấn. Riêng với loại xe 5 tấn thì có thể tải được hơn 10 tấn.

Với kích thước và trọng tải xe nâng hàng Trung Quốc khác nhau, trước khi mua xe nâng, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ về thông số kỹ thuật của từng loại xe để có được lựa chọn phù hợp nhất tránh tình trạng lãng phí nhiên liệu cũng như công năng của xe.

Hãy tìm đến những đơn vị bán xe nâng Trung Quốc uy tín như  xenangtrungquoc.info để được tư vấn trong việc chọn xe và đảm bảo chất lượng xe mua về là tốt nhất với tuổi thọ hoạt động của xe là lâu nhất.

Hy vọng trong quá trình tìm hiểu xe nâng Trung Quốc, các doanh nghiệp cũng sẽ biết thêm được kiến thức về kích thước và trọng tải của xe nâng để có lựa chọn phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc