Điều gì khiến xe nâng Trung quốc được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng

Tháng Một 14, 2019
5 (100%) 1 vote

Một trong những cách tăng doanh thu và lợi nhuận khá hiệu quả đó chính là ứng dụng máy móc trong hoạt động sản xuất để tăng năng suất lao động và tiết kiệm chi phí. Xe nâng là một trong những loại máy móc phục vụ hoạt động vận chuyển và nâng hạ hàng hóa hỗ trợ hoạt động sản xuất trơn tru hơn, tăng hiệu quả công việc. Trong số những loại xe nâng hiện nay trên thị trường thì các doanh nghiệp trong nước khá tin dùng xe nâng Trung Quốc.

Xe nâng Trung Quốc đa dạng mẫu mã, đáp ứng chất lượng tốt

dieu-gi-khien-xe-nang-trung-quoc-duoc-nhieu-doanh-nghiep-viet-tin-dung-1

Xe nâng Trung quốc đa dạng mẫu mã và chủng loại khác nhau

Mỗi doanh nghiệp lại hoạt động một lĩnh vực riêng biệt như ngành công nghiệp nặng, sản xuất thực phẩm, hàng hóa gia dụng…và mỗi công việc có tính chất khác nhau, nhu cầu sử dụng xe nâng cũng khác nhau. Xe nâng của Trung quốc đa dạng mẫu mã có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi doanh nghiệp như xe nâng điện, xe nâng gas hay xe nâng dầu. Với mỗi loại xe nâng sẽ thích hợp với  yêu cầu công việc của doanh nghiệp chẳng hạn như xe nâng dầu thích hợp sử dụng trong các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp nặng, xây dựng..xe nâng điện thích hợp sử dụng trong các doanh nghiệp hoạt động sản xuất thực phẩm, may mặc…

Xe nâng Trung Quốc hiện nay cũng được đánh giá rất cao ở chất lượng, một số xe nâng như hangcha, heli còn được bình chọn là xe nâng rất tốt cùng với những loại xe nâng của Nhật, Hàn, Mỹ…Như vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, không những vậy xe nâng hàng Trung Quốc còn không hay bị trục trặc, dễ sửa chữa hơn rất nhiều các loại xe nâng khác.

Xem thêm: Xe nâng Trung Quốc giá rẻ có lợi cho người tiêu dùng

Giá thành siêu rẻ chiếm chọn tình cảm của khách hàng

dieu-gi-khien-xe-nang-trung-quoc-duoc-nhieu-doanh-nghiep-viet-tin-dung-2

Giá thành siêu rẻ được các doanh nghiệp trong nước ưa chuộng

Một trong những lý do khiến các doanh nghiệp Việt ưa chuộng sản phẩm xe nâng hàng của Trung Quốc là giá thành siêu rẻ. Giá thành của các loại xe nâng của Trung Quốc chỉ bằng một nửa các loại xe nâng khác trên thị trường cùng phân khúc. Như vậy, mức giá siệu rẻ của xe nâng hàng Trung Quốc sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí để sử dụng cho những mục đích hoạt động sản xuất khác.

Hiện nay xe nâng Trung quốc được ưa chuộng nhất là xe nâng hangcha. Đây là hãng xe nâng đứng đầu chất lượng tại quốc gia này và đứng thứ 8 trên toàn thế giới. Xe nâng hangcha chất lượng tốt, giá thành siệu rẻ là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong nước.

Xe nâng hangcha được giới thiệu và phân phối tại công ty cổ phần xe nâng Thiên Sơn, liên hệ ngay với nhà sản xuất để hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Xem thêm: Chất lượng xe nâng Trung Quốc có đáng tin hay không

Ý kiến bạn đọc