Điểm mạnh và điểm yếu của xe nâng hàng Trung Quốc

Tháng Mười Một 9, 2018
5 (100%) 1 vote

So với các ngành hàng Trung Quốc , xe nâng cũng đạt được thị phần không hề nhỏ nhờ dựa vào mức giá rẻ trên cùng phân khúc. Dù vậy, cũng có không ít người dự tính mua xe nâng hạ vẫn còn lăn tăn với xe nâng hàng Trung Quốc. Cùng xem bài viết dưới đây dòng xe nâng này có thực sự đáng giá cho sự tin tưởng của khách hàng không nhé!

Điểm mạnh của xe nâng hàng trung quốc

Chất lượng tốt

Có thể nói rằng hiện nay công nghệ của người Trung Quốc đã cải tiến vượt bậc không kém gì các nước phương Tây và đặc biệt người Trung Quốc luôn biết tận dụng những ưu điểm của các nước tiên tiến và áp dụng lên sản phẩm của mình. Do đó mà độ bền cũng như chất lượng sản phẩm như xe nâng hàng Trung Quốc được nâng cao đáng kể.

Xe nâng Trung Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Giá thành hấp dẫn

Do Trung Quốc có khả năng tự sản xuất phụ tùng cũng như tất cả các bộ phận của xe kèm theo đó là chi phí sản xuất rẻ cho nên giá thành của các sản phẩm xe nâng Trung Quốc khá hấp dẫn dễ đến tay người tiêu dùng hơn là các sản phẩm của các nước châu Âu và Nhật Bản

Dễ sửa chữa, bảo dưỡng thay thế phụ tùng

Phụ tùng xe nâng Trung Quốc khá rẻ nên lúc nào ở các shop bảo trì cũng có sẵn phụ tùng để thay thế và nâng cấp cho xe. Việc bảo trì và sửa chữa trở nên dễ dàng và nhanh thơn giúp cho người sử dụng giảm thiểu khả năng ảnh hưởng năng suất do xe phải bảo trì.

Nhược điểm của xe nâng hàng Trung Quốc

Tốn nguyên, nhiên liệu

Có một điều phải chấp nhận khi sử dụng xe nâng Trung Quốc mới là xe khi vận hành tiêu tốn khá nhiều nhiên liệu so với những dòng xe khác. Nếu như cùng một phân khúc xe sử dụng điện thì xe Trung Quốc sẽ phải tiêu tốn nhiều thời gian hơn để nạp điện và thời gian vận hành xe không lâu bằng các loại xe điện của các hãng xe nước khác.

Xe nâng hangcha khắc phục nhược điểm hao nhiên liệu

Tuổi thọ của xe thấp

Xe nâng Trung Quốc không thể sử dụng bền bỉ như của Nhật Bản, Đức được do khả năng kém cạnh gia công và độ tiên tiến về công nghệ. Tuy nhiên xe của Trung Quốc không phải là nhanh hỏng mà nó chỉ kém bền hơn mà thôi.

Tuy nhiên, đâu phải tự nhiên mà có rất nhiều hãng xe nâng Trung Quốc được nằm trong thương hiệu hàng đầu của thế giới như là hãng Hangcha, điều này chứng tỏ dòng xe nâng Trung Quốc dù có khuyết điểm nhưng vẫn lợi thế trên thị trường so với xe khác. Cho nên với cương vị là đại lý tổng độc quyền tại Việt Nam: cung cấp mọi dòng xe nâng hang cha mới nhất.

Ý kiến bạn đọc