Đi tìm sự thật về chất lượng các loại xe nâng hàng Trung Quốc

Tháng Một 12, 2019
3.3 (65%) 4 votes

Thị trường máy công nghiệp tại nước ta đang rất phát triển, trong đó các loại xe nâng. Rất nhiều loại xe nâng đến từ những thương hiệu lớn nhỏ khác nhau. Bên cạnh một số những thương hiệu xe nâng nổi tiếng có chất lượng cao của Nhật, châu Âu thì xe nâng của Trung Quốc cũng chiếm số lượng khá lớn. Đa phần xe nâng hàng Trung Quốc giá thành rất rẻ, điều đó làm cho khách hàng nhiều khi hoài nghi về chất lượng. Tìm hiểu chất lượng thật sự xe nâng hàng Trung Quốc trong bài viết sau.

Chất lượng xe nâng hàng của Trung Quốc như thế nào?

Xe nâng Trung quốc chiếm một thị phần không nhỏ trong thị trường xe nâng tại nước ta hiện nay. Chưa xét đến chất lượng của sản phẩm thì giá thành xe nâng trung quốc  đã đánh bại các đối thủ khác bởi giá thành rất rẻ, giá thành của những loại xe nâng này chỉ bằng một nửa giá của các loại xe nâng khác. Chính vì giá thành rất rẻ nên chất lượng của sản phẩm thường bị nghi ngờ, thêm nữa từ trước đến nay các sản phẩm của Trung Quốc thường bị cho là sản phẩm kém chất lượng.

di-tim-su-that-ve-chat-luong-cac-loai-xe-nang-hang-trung-quoc-1

Xe nâng Trung Quốc hoạt động ổn định, giá thành rẻ

Tuy nhiên khi tìm hiểu chất lượng của những xe nâng made in china thấy rằng chất lượng của sản phẩm không thua kém bất kỳ hãng nổi tiếng nào trên thế giới. Một vài hãng xe nâng còn đứng trong top đầu những loại xe nâng chất lượng cùng với những thương hiệu xe nâng của Nhật, Mỹ. Đặc biệt xe nâng Trung Quốc rất bền, không hay gặp hư hỏng, hoặc nếu có hư hỏng thì sửa chữa dễ dàng hơn rất nhiều do rất sẵn phụ tùng thay thế.

Xem thêm: Chất lượng xe nâng Trung Quốc có đáng tin hay không?

Nên chọn thương hiệu xe nâng Trung Quốc nào?

Cùng là xe nâng Trung Quốc nhưng lại có rất nhiều thương hiệu khác nhau, một số thương hiệu có từ rất lâu nhưng cũng có thương hiệu mới ra đời và đương nhiên không phải thương hiệu nào cũng tốt. Điểm qua một số thương hiệu xe nâng Trung Quốc tại nước ta hiện nay như xe nâng hangcha, heli, Liugong…Ngoài thương hiệu xe nâng hangcha có lịch sử và thâm niên lâu đời trong lĩnh vực sản xuất máy công nghiệp thì những thương hiệu khác đều là những thương hiệu mới và bắt nguồn từ lĩnh vực khác chuyển sang chẳng hạn như xây dựng.

di-tim-su-that-ve-chat-luong-cac-loai-xe-nang-hang-trung-quoc-2

Xe nâng chất lượng nhất là xe nâng hangcha

Nói đến xe nâng Trung Quốc chất lượng nhất thì hangcha là câu trả lời tốt nhất. Xe nâng hangcha được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất máy công nghiệp hangcha có lịch sử hơn 60 năm. Là đại diện của Trung Quốc trong danh sách xe nâng tốt nhất thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và giá thành cho doanh nghiệp.

Như vậy, có thể thấy được thật sự những xe nâng của Trung quốc chất lượng không hề kém, đặc biệt là xe nâng hangcha. Hãy lựa chọn và trải nghiệm chất lượng xe nâng hangcha ngay hôm nay.

Xem thêm: 3 lý do nên chọn mua xe nâng hangcha của Trung Quốc

Ý kiến bạn đọc