Có nên mua xe nâng của Trung Quốc hay không

Tháng Mười Một 10, 2018
5 (100%) 1 vote

Những sản phẩm máy móc, thiết bị công nghiệp hiện nay đa phần đều có nguồn gốc từ Trung Quốc, kể cả xe nâng. Vậy có nên mua xe nâng của Trung Quốc không? Hãy đọc bài viết này nếu bạn đang đang phân vân về điều đó nhé!

Ưu điểm của xe nâng Trung Quốc

Mua Xe nâng Trung Quốc thường có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm cùng loại khác trên thị trường. Lý do là bởi vì Trung Quốc có dân cư đông, nhà máy sản xuất nhiều nên chi phí gia công, sản xuất các sản phẩm sẽ rất rẻ.

Trung Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong việc sản xuất xe nâng ở châu Á cùng với hệ thống cửa hàng, đại lý phân phối xe trải dài trên nhiều nước, nên uy tín, chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo khi đến tay khách hàng.

Các loại xe nâng Trung Quốc

Xe nâng hàng Trung Quốc có rất nhiều loại như: xe nâng tay, xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng ga, xe nâng thùng phi, xe nâng người,… mỗi loại xe sẽ có trọng tải và kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của người sử dụng.

Mua xe nâng của Trung Quốc có giá thành rẻ, trung bình chỉ từ 300 triệu/ 1 xe với dòng xe trọng tải 2-3,5 tấn. Đây là dòng xe đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam bởi sự tiện dụng và công năng hoạt động cực tốt.

Tuổi thọ của xe nâng cao, thời gian bảo trì lâu và chi phí bảo trì thấp là những ưu điểm của xe. Tuy vậy, khách hàng khi sử dụng cũng nên chủ động bảo dưỡng xe để đảm bảo xe nâng hoạt động tốt nhất.

Cách phân biệt xe nâng Trung Quốc chính hãng

Xe nâng chính hãng thường được in logo của nhà sản xuất, được nhập khẩu từ những đại lý Trung Quốc gốc, phân phối trung gian qua những đại lý uy tín, có danh tiếng, giá thành được niêm yết, có tem và phiếu bảo hành khi mua.

Xe nâng chính hãng có nhược điểm là phụ tùng thay thế hiếm và giá thành thay thế cao, điều này đòi hỏi công ty bạn nên có một đội ngũ thợ sửa chữa để chủ động sữa chữa khi xe nâng có bất kì sự cố gì.

Mua xe nâng Trung Quốc ở đâu tốt

Là một trong những đơn vị phân phối độc quyền xe nâng Trung Quốc ở Việt Nam, xenangtrungquoc.info sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc xe nâng chất lượng, giá thành rẻ cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng cực tốt.

Khi mua xe nâng tại đây, bạn sẽ được tư vấn chọn loại xe phù hợp với nhu cầu hiện có, được hướng dẫn tận tình cách sử dụng xe.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về việc mua xe nâng Trung Quốc.

Ý kiến bạn đọc