Cách giảm giá xe nâng 3.5 tấn đơn giản nhất

Tháng Hai 15, 2019
5 (100%) 1 vote

Làm thế nào để mua được giá xe nâng 3.5 tấn rẻ mà chất lượng nhất là băn khoăn của nhiều người. Giá xe hiện nay thuộc mức rẻ vì thị trường Việt đã ngày càng mở rộng nguồn nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau cũng như không găp trở ngại gì về rào cản giao thương. Tuy nhiên, nếu muốn tiết kiệm chi phí đầu tư thì cần xác định nhu cầu làm việc cụ thể.

Yếu tố giảm giá xe nâng 3.5 tấn

Có khá nhiều yếu tố giúp nhà đầu tư có thể giảm giá xe nâng 3.5 tấn và tăng doanh thu của doanh nghiệp lên nhiều lần. Đối với công việc phải nâng đỡ hàng hóa ở ngoài trời, khối lượng hàng hóa lớn tần suất làm việc lớn thì sử dụng xe nâng dầu, nâng xăng tải trọng lớn là khôn ngoan nhất. Nhưng nếu công việc chỉ nhẹ nhàng, sử dụng ở trong nhà thì dùng xe nâng điện hoặc xe nâng mini để tiết kiêm chi phí đầu tư.

cach-giam-gia-xe-nang-35-tan-don-gian-nhat-1

Giá xe nâng 3,5 tấn loại nào rẻ?

Càng có quy mô làm ăn lớn thì càng nên đầu tư mới xe thì tốt hơn.  Xe mới bao giờ cũng có tuổi thọ cao và đáp ứng được yêu cầu công việc lớn. Từ đó sẽ tạo ra được giá trị hàng hóa lớn, giảm giá thành vận hành, giá thành sản phẩm và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hơn. Chỉ mua xe cũ khi chưa có đủ nguồn vốn đầu tư và thời gian sử dụng đã xác định được cụ thể.

Lựa chọn loại xe như thế nào không chỉ tác động đến giá thành mà còn tác động đến hiệu quả công việc mà nó tạo ra. Xe nâng nhiên liệu đốt cháy thì hoạt động thoải mái an toàn ở ngoài trời, xe nâng điện linh hoạt ở trong nhà kho, xe nâng mini dùng linh hoạt, cơ động khi cần di chuyển hàng hóa kích thước tầm trung.

Xem thêm: Nâng hàng 2 tấn nên chọn xe nâng điện hay xe nâng dầu

Liên hệ đơn vị bán xe nâng giá rẻ

Giá xe nâng 3,5 tấn ở các đơn vị có sự chênh lệch giá rất khác nhau. Đôi khi “nhìn mặt” mà bán vẫn là chiêu thức kinh doanh của nhiều đơn vị.  Bạn hãy tỏ ra là người chuyên nghiệp khi có ý định mua xe nâng, không thể hiện sự vội vã hay quá quan tâm vào một sản phẩm nhất là thể hiện sự gấp gáp cần xe sử dụng gấp sẽ khiến người bán hàng nắm được điểm yếu và nâng cao giá sản phẩm.

cach-giam-gia-xe-nang-35-tan-don-gian-nhat-2

Thiết kế xe nâng an toàn khi sử dụng

Có không ít mẹo để giảm giá thành sản phẩm như kéo dài thời gian hẹn mua xe, kiểm tra đánh giá xe thật kỹ, phát hiện ra nhược điểm của xe để được giảm giá. Nhìn chung, mức giá mà nhà phân phối đưa ra nếu biết cách bạn vẫn có thể giảm được khoảng 15-20%. Con số này là lớn chứ không hề nhỏ chút nào.

Xem thêm: Những kinh nghiệm giúp lựa chọn xe nâng Trung Quốc tốt nhất

Ý kiến bạn đọc