Các thương hiệu xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tháng Mười Một 28, 2018
5 (100%) 1 vote

Xe nâng Trung Quốc đã trở nên quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm này ngày càng khẳng định vai trò quan trọng của mình với khả năng đem đến những lợi ích thiết thực cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh.

Bạn đang cần tìm kiếm cho mình một sản phẩm xe nâng xuất xứ Trung Quốc song không biết nên lựa chọn như thế nào? Vậy thì hãy tham khảo ngay các thương hiệu xe nâng đang được ưa chuộng nhất trước khi đưa ra quyết định cuối cùng bạn nhé!

Xe nâng Hangcha

Hangcha là đơn vị chuyên về lĩnh vực chết tạo máy móc, bao gồm cả xe nâng có tuổi đời khá dài ở Trung Quốc. Hangcha trở thành người bạn đồng hành mà nhiều doanh nghiệp Việt gửi gắm niềm tin bởi thiết kế nhỏ gọn, vận hành linh hoạt, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, giá thành hợp lý, linh kiện dễ tìm và thay thế. Bạn sẽ có lựa chọn xe nâng thương hiệu Hangcha chạy điện, xăng gas hay dầu tùy theo yêu cầu.

cac-thuong-hieu-xe-nang-trung-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam-1

Hangcha là hãng xe nâng Trung Quốc chiếm thị phần lớn hiện nay

Xe nâng Heli

Không còn xa lạ trong hoạt động sản xuất công nghiệp, xe nâng Heli không ngừng cho ra đời đa dạng mẫu mã thiết kế nhằm thỏa mãn nhu cầu thị trường. Hiện tại, các đơn vị phân phối tại Việt Nam giới thiệu đến khách hàng xe nâng Heli chạy dầu diesel 1,5 đến 46 tấn, xe chạy điện hay xăng ga từ từ 1 đến 7 tấn.

cac-thuong-hieu-xe-nang-trung-quoc-duoc-ua-chuong-nhat-tai-viet-nam-2

Xe nâng Heli thỏa mãn thị trường với đa dạng thiết kế

Xe nâng Lonking

Sở hữu phong cách thiết kế đời mới, tinh tế, kết hợp cùng độ bền cơ học đã giúp cho xe nâng Trung Quốc Lonking nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn, và cả người tiêu dùng. Lựa chọn sử dụng sản phẩm Lonking hứa hẹn bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, an tâm về hiệu suất công việc.

Lonking – thương hiệu xe nâng Trung Quốc luôn nhận được đánh giá tích cực

Xe nâng Liugong

Xe nâng thương hiệu LiuGong được nhà máy LiuGong Liuzhou bắt đầu sản xuất từ năm 2013. Đây được xếp vào dòng xe nâng phân khúc cao cấp, có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu khắt khe nhất mà khách hàng mong muốn. Mặc dù vậy, chi phí đầu tư lại không quá đắt đỏ như nhiều người vẫn nghĩ, trong khi giá trị lợi ích nhận về thật tuyệt vời.

Xe nâng LiuGong thuộc phân khúc cao cấp đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe

Đến đây, chắc chắn bạn đã biết được đâu là hãng sản xuất xe nâng đến từ Trung Quốc đang được các doanh nghiệp Việt ưa chuộng. Để có thể đưa ra lựa chọn chính xác sản phẩm phù hợp mục đích sử dụng, chất lượng bền bỉ và giá thành bạn hãy đến với địa chỉ phân phối chính hãng http://xenangtrungquoc.info/. Trước sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường về hoạt động cung cấp xe nâng Trung Quốc, chúng tôi đủ tự tin thuyết phục bạn bởi khả năng đảm bảo quyền lợi chính đáng nhất.

Ý kiến bạn đọc