Các loại xe nâng điện hangcha đang bán trên thị trường

Tháng Một 23, 2019
5 (100%) 1 vote

Khi có nhu cầu mua xe nâng điện hangcha thì bạn sẽ đến địa chỉ uy tín để mua. Ở đây bạn sẽ được giới thiệu hàng loạt các loại xe nâng điện khiến bạn hoang mang không biết là nên chọn loại nào. Để tiết kiệm thời gian và chủ động khi đến các cơ sở để mua thì bạn nên tìm hiểu trước các loại xe nâng điện.

Các loại xe nâng điện hangcha đang bán trên thị trường

Thị trường xe nâng rất đa dạng và xe nâng điện hangcha còn đa dạng hơn về chủng loại. Sự phong phú của các loại xe nâng điện nhằm phục vụ nhu cầu làm việc khác nhau của các doanh nghiệp cũng như đặc điểm của hàng hóa.

Hiện tại, trên thị trường đang có các loại xe nâng điện sau:

  • Xe nâng điện bán tự động.

Dòng xe này nâng bằng hệ thống ắc quy điện và di chuyển bằng lực kéo đẩy tay. Nếu nhu cầu làm việc không quá lớn thì bạn có thể đầu tư xe loại này vì giá thành rẻ, tải trọng chỉ từ 500kg đến 2 tấn, chiều cao tối đa đạt 3,5m

cac-loai-xe-nang-dien-hangcha-dang-ban-tren-thi-truong-1

Xe nâng điện hangcha chất lượng cao

  • Xe nâng điện tầm thấp

Dòng xe tầm thấp này chiều cao nâng hàng rất hạn chế chỉ khoảng 20cm, giúp bạn di chuyển các palet hàng hóa tầm dưới. Giá bán loại này chỉ khoảng vài chục triệu hoàn toàn nằm trong khả năng của nhiều đơn vị, nhiều cá nhân.

  • Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng hangcha dòng đứng lại có khá nhiều loại khác nhau, thiết kế gọn nhẹ và chiều cao nâng cũng cao. Trong những không gian hẹp ,lối đi lại nhỏ thì xe nâng đứng lái hoàn toàn phù hợp.

  • Xe nâng điện ngồi lái

Đối với loại ngồi lái thì hộp số tự động , chân ga cảm biến, tốc độ di chuyển nhanh và kahar năng cơ động cao. Dòng này có tải trọng khá lớn có thể lên đến vài tấn. Thiết kế khá lớn tỉ lệ thuận với tải trọng nên nó thích hợp sử dụng nơi không gian rộng rãi, thoáng. Tất  nhiên giá thành của xe nâng ngồi lái là cao nhất.

Xem thêm: Nắm chắc thị trường cho thuê xe nâng về giá thành và chất lượng

Tại sao nên chọn xe nâng điện hangcha

Xe nâng điện hangcha có rất nhiều loại như ở trên, mỗi loại lại có các model khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Do vậy, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, tùy thuộc vào đặc điểm công việc cũng như khả năng kinh tế của mình.

cac-loai-xe-nang-dien-hangcha-dang-ban-tren-thi-truong-2

Xe nâng hangcha 3 bánh an toàn

Sử dụng xe nâng điện thì chi phí nguyên liệu sẽ ít hơn xe nâng bằng nhiên liệu khác. Xe hoạt động cơ động ở nhiều không gian khác nhau. Sử dụng điện năng không gây ra khí thải, đảm bảo thân thiện với môi trường.

Xem thêm: Lưu ý cần biết để sửa chữa xe nâng an toàn

Ý kiến bạn đọc