Các hãng xe nâng Trung Quốc nổi tiếng thế giới

Tháng Mười Một 8, 2018
Rate this post

Để xếp hạng được xem hãng xe nâng Trung Quốc nào có mức độ nổi tiếng thế giới, người ta phải dựa trên nhiều tiêu chí và qua đánh giá của hàng ngàn người tiêu dùng mới có thể phân loại được cuối cùng đã cho ra đời được một danh sách những thương hiệu nổi tiếng các hãng xe nâng Trung Quốc năm 2017. Cùng xem dưới đây hang xe nâng nào được danh dự như thế nhé!

Xếp hạng 1: Xe nâng hàng Hangcha

Với bề dày kinh nghiệm và có những hướng đi phát triển đúng đắn thì Hangcha group đã góp mặt trong danh sách những hãng xe nổi tiếng hàng đầu xe nâng Trung Quốc với hơn 65 công ty con sở hữu trên dưới hơn 3 nghìn nhân công. Đây là doanh nghiệp luôn đứng trong top 500 doanh nghiệp sản xuất lớn nhất toàn Trung Quốc đạt được nhiều giải thưởng quốc gia và đã từng đạt được danh hiệu top 8 thương hiệu xe nâng toàn cầu. Với định hướng là một doanh nghiệp sản xuất xe nâng thì hangcha group luôn chú trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm của mình cũng như luôn học hỏi và sáng tạo để góp phần nâng cao công nghệ và khoa học.

Xe nâng Hangcha

Xếp hạng nhì: Xe nâng hàng Heli

Anhui Forklift Group Co, Ltd định hướng là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại xe công nghiệp và máy móc công nghiệp kể từ khi nhà máy được xây dựng vào năm 1958. Cho đến nay thì hàng loạt các sản phẩm do tập đoàn này ra mắt đã phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Các sản phẩm của công ty đều đã đạt được các giấy chứng nhận về an toàn cũng như chất lượng cao Hoa Kỳ với tốc độ phát triển chóng mặt công ty đã nhanh chóng đạt được vị thế hàng đầu trong các hãng xe nâng Trung Quốc.

Xe nâng Heli

Xếp hạng ba: Xe nâng hàng Linde

Linde được thành lập vào năm 1993 cho đến nay đã cung cấp cho thị trường vô số các loại xe nâng hàng Trung Quốc với đủ loại tải trọng với xuất phát điểm 1, 7 tỷ nhân dân tệ đến nay thì doanh nghiệp này đã sở hữu hơn 2. 000 nhân viên với mạng lưới bán hàng gì đặt trên khắp các tuyến phố Trung Quốc điều đó đã góp phần cung cấp và đáp ứng nhu cầu nhanh chóng và kịp thời của khách hàng

Để xứng đáng với danh hiệu mà bao năm Hangcha Group gầy dựng, Công ty cổ phần Thiên Sơn cũng ngày đêm luôn phục vụ chất lượng tốt nhất về dòng xe nâng Hangcha cho rất nhiều khách hàng. Dù bạn cần xe nâng Hangcha lúc nào cũng đều có thể cung cấp đủ nên hãy liên hệ ngay.

Nguồn: http://xenangtrungquoc.info/

Ý kiến bạn đọc