3 lý do nên chọn mua xe nâng hangcha của Trung Quốc

Tháng Một 9, 2019
5 (100%) 1 vote

Doanh nghiệp ngày càng ăn nên làm ra thì cũng là lúc bạn cần đến xe nâng để phục vụ công việc được hiệu quả, nâng cao năng suất lao động. Khi có ý định muốn mua xe nâng thì điều mà doanh nghiệp quan tâm đó là mua xe nâng của hãng nào là tốt nhất, đáp ứng tiêu chí cả về chất lượng và giá cả. Sau đây là 3 lý do doanh nghiệp bạn nên chọn ngay xe nâng hangcha của Trung Quốc.

Thương hiệu xe nâng hangcha nổi tiếng toàn thế giới

Với những người đã từng sử dụng xe nâng hangcha hoặc có kinh nghiệm với những loại máy móc công nghiệp thì thương hiệu hangcha hẳn không còn xa lạ gì. Thương hiệu hangcha đã có mặt trên thị trường từ cách đây hưn 60 năm, là thương hiệu sản xuất và chế tạo máy công nghiệp đứng đầu tại thị trường Trung Quốc. Tên tuổi của hangcha còn vươn xa ra thế giới khi góp mặt trên những thị trường khó tính như Châu Âu, được người tiêu dùng đánh giá cao và lọt top 10 thương hiệu xe nâng chất lượng nhất.

Xe nâng hangcha chất lượng cao, hoạt động mạnh mẽ

3-ly-do-nen-chon-mua-xe-nang-hangcha-cua-trung-quoc-1

Xe nâng hangcha hoạt động bền bỉ, hiệu quả sử dụng cao

Là một trong 10 xe nâng tốt nhất thế giới nên chất lượng xe nâng hangcha không còn gì để bàn cãi. Nếu so sánh với những loại xe nâng đến từ những thương hiệu của Nhật, Mỹ thì chất lượng hoàn toàn không thua kém gì, thậm chí khả năng vận hành của xe nâng hangcha còn có phần vượt trội hơn ở khả năng vận hành bền bỉ , dễ sửa chữa và tìm kiếm phụ tùng thay thế hơn.

Được nghiên cứu phát triển và chế tạo từ bộ phận R&D hàng đầu thế giới nên xe nâng hangcha có những ưu điểm nhu tiết kiệm nhiên liệu, ít thải xác nguyên liệu (đối với xe nâng động cơ đốt trong) nên thân thiện với môi trường, hoạt động ổn định trong thời gian dài, ít hư hỏng, rất bền và khả năng thích nghi với môi trường, điều kiện làm việc cao.

Xem thêm: Vì sao xe nâng của Trung Quốc ngày càng được ưa chuộng

Lợi thế về giá thành bỏ xa đối thủ cạnh tranh

3-ly-do-nen-chon-mua-xe-nang-hangcha-cua-trung-quoc-2

Xe nâng hangcha có lợi thế lớn ở giá thành rất rẻ

Một trong những lợi thế lớn của xe nâng hangcha chính là ở giá thành của sản phẩm. Theo khảo sát trên thị trường thì xe nâng hangcha đang ở mức giá trung bình, nếu so về giá thành của xe nâng hangcha với những dòng xe nâng cùng phân khúc đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác của Châu Âu, Nhật thì giá chỉ bằng 40 – 60% về giá. Rõ ràng đây là mức giá rất có lợi đối với các doanh nghiệp, giá thành rẻ là bởi Trung Quốc là quốc gia phát triển về thị trường vật liệu sản xuất cũng như giá nhân công lao động rẻ, giá thành rẻ hoàn toàn không liên quan đến chất lượng sản phẩm thấp.

Những lý do trên đây đã đủ thuyết phục khách hàng lựa chọn xe nâng hangcha cho doanh nghiệp hay chưa, nếu có nhu cầu khách hàng hãy liên hệ ngay để nhận tư vấn và báo giá cho sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Lời khuyên hữu ích khi mua xe nâng cũ

Ý kiến bạn đọc