3 lý do chứng minh xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng tại Việt Nam

Tháng Mười Một 29, 2018
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu sử dụng xe nâng ngày càng tăng là điều kiện để thị trường các loại xe này phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Bên cạnh những dòng xe nổi tiếng về chất lượng của Nhật, châu Âu thì xe nâng Trung Quốc hiện nay cũng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng, khẳng định vị trí trên thị trường vốn dĩ cạnh tranh khốc liệt các loại xe nâng ngày nay. Sau đây là 3 lý do chứng minh lựa chọn xe nâng Trung Quốc là lựa chọn thông minh của chủ doanh nghiệp.

Giá thành cực hấp dẫn và cạnh tranh

3-ly-do-chung-minh-xe-nang-trung-quoc-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-1

Xe nâng trung quốc giá thành cực rẻ

Trung Quốc là cường quốc phát triển kinh tế bậc nhất hiện nay trên thế giới, đây là quốc gia có nền công nghiệp chế tạo và sản xuất phương tiện máy móc thuộc top đầu trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà xe nâng tại quốc gia này được sản xuất và chế tạo tại những nhà máy có quy mô lớn, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hơn thế, nguồn nhân lực dồi dào của quốc giá tỷ dân cùng với nguồn nguyên vật liệu sẵn có, giá rẻ nên tạo nên thành phẩm xe nâng có giá thành cực kỳ hấp dẫn và ưu đãi dành cho khách hàng. Các sản phẩm xe nâng của Trung Quốc đang được lưu hành tại Việt Nam có mức giá bán chỉ bằng từ 40 đến 60% giá thành của những xe nâng cùng phân khúc. Như vậy, chi phí ban đầu bỏ ra để mua loại xe nâng này tiết kiệm hơn nhiều, mang đến lợi ích lớn cho doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm xe nâng tốt được khách hàng công nhận

Những bước tiễn vượt bậc trong ngành sản xuất và chế tạo xe nâng của Trung Quốc đáng được ghi nhận bởi hiện nay những mẫu xe nâng của quốc gia này có chất lượng vượt trội. Sự phát triển mạnh mẽ về chất lượng của xe nâng hàng Trung Quốc đã vươn lên đứng top 15 xe nâng chất lượng toàn cầu, có loại xe nâng thậm chí còn đứng top 8 xe nâng chất lượng nhất thế giới. Điều này đã đủ chứng minh về chất lượng của các loại xe nâng này đang dần tiệm cận với những xe nâng chất lượng nổi tiếng trên thị trường. Tương lai không xa tin tưởng hơn nữa về sự phát triển về chất lượng của xe nâng Trung Quốc.

Chính sách bảo hành và bảo trì tốt đáp ứng người tiêu dùng

3-ly-do-chung-minh-xe-nang-trung-quoc-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-2

Chất lượng tốt, bảo hành dài hạn

Dịch vụ bán hàng, chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm của những thương hiệu xe nâng này cũng là một lợi thế lớn mà nhiều thương hiệu xe nâng khác không có được. Khi mua xe nâng Trung Quốc tại một trong những đại lý phân phối chính hãng khách hàng sẽ được đảm bảo về dịch vụ, bảo hành, bảo trì sản phẩm, luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Trên đây là 3 lý do chứng minh được xe nâng Trung Quốc là xe nâng đang đươc ưa chuộng hiện nay trên thị trường. Bạn đã lựa chọn xe nâng nào cho doanh nghiệp mình hay chưa, liên hệ với chúng tôi để chọn một xe nâng phù hợp nhất với doanh nghiệp.

Ý kiến bạn đọc